CRG BRANDS

 • Mister Donut

  ในฐานะผู้นำตลาดโดนัทในประเทศไทย มุ่งมั่นสร้างสรรค์โดนัทคุณภาพ ภายใต้สโลแกน “ความสุขใหม่ใหม่ มีได้เสมอ” ด้วยการส่งมอบความอร่อยของโดนัทแบบสดใหม่ให้ได้เลือกลิ้มลองความหลากหลายภายใต้แนวความคิด         “การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง” (Innovative Brand) พร้อมเน้นถึงความคุ้มค่าของสินค้า และสะท้อนถึงความเป็นญี่ปุ่น (Japanese Inspired)  อย่างเต็มรูปแบบเพื่อครองใจผู้บริโภค พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดโดนัทในประเทศไทย

 • KFC

  ต้นกำเนิดของไก่ทอดเคเอฟซีอันโดดเด่น เริ่มต้นจาก Colonel Harland D. Sanders (ผู้พันฮาร์แลนด์ ดี แซนเดอร์ส) ผู้คิดค้นไก่ทอดสูตรดั้งเดิม Colonels Marinated Original Recipe ซึ่งหมักด้วยส่วนผสมพิเศษปรุงจากเครื่องเทศ 11 ชนิดทำให้ได้รสชาติเป็นเอกลักษณ์จนไก่ทอด      เคเอฟซี มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ร้านเคเอฟซี ร้านแรกเกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2495

  ปัจจุบัน เคเอฟซี เป็นแบรนด์ร้านอาหารไก่ทอดที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีจำนวนสาขาที่มีมากกว่า 14,000 แห่ง ใน 120 ประเทศทั่วโลกให้บริการสำหรับมื้ออร่อยของคุณ   ในประเทศไทยนั้น เคเอฟซีเปิดสาขาแรกที่ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว ในปี พ.ศ. 2527 ก่อนขยายความอร่อยไปทั่วประเทศถึง 580* สาขาในปัจจุบัน (*ข้อมูล ณ เดือนพฤศจิกายน 2559)

 • Auntie Anne's

  อานตี้ แอนส์ ถือเป็นผู้นำตลาดซอฟท์เพรทเซลของประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2541 บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป (ซีอาร์จี) จำกัด   อานตี้ แอนส์ นำเข้ามาจากสหรัฐอเมริกา และจำหน่ายครั้งแรกในไทยเมื่อปี พ.ศ.2541 โดยเปิดสาขาแรกที่เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ปัจจุบันมีสาขาทั่วไทย 140 สาขา

 • Cold Stone Creamery

  โคล สโตน ครีมเมอร์รี ไอศกรีมมิกซ์อินระดับซุเปอร์พรีเมียมนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา เอกลักษณ์ของ Cold Stone Creamery อยู่ที่การสร้างสรรค์ไอศกรีม ในรูปแบบเฉพาะตัว ให้รสชาติเข้มข้นไม่เหมือนใครสไตล์อเมริกัน เสิร์ฟพร้อมเมนูที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลกกว่า 20 รายการ (ซิกเนเจอร์ ครีเอชัน) และนอกจากนี้ยังสามารถสร้างสรรค์ไอเดียไอศกรีมตามสไตล์ที่ชื่นชอบได้อีกด้วย (คัสตอม ครีเอชัน) นี่คือสิ่งที่ทำให้ทำให้โคล สโตน ครีมเมอรี่ สามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างชัดเจน จนกลายเป็น concept ของ Cold Stone Creamery ที่ว่า The Ultimate Ice-Cream Experience”

 • Chabuton

  ชาบูตง (CHABUTON) “ราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น โดยสุดยอดเชฟราเมน ทีวีแชมป์เปี้ยน” มีต้นกำเนิดจาก มร. ยาสุจิ โมริซึมิ เชฟราเมนชื่อดังที่บรรจงเสิร์ฟราเมนทุกชามด้วยสุดยอดแห่งคุณภาพ และความอร่อย จนได้รับรางวัลชนะเลิศจากรายการทีวีแชมป์เปี้ยน (TV Champion) และยังเป็นราเมนเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่ได้รับเกียรติตีพิมพ์ลงในนิตยสาร ZAGAT LA. และ MICHELIN Guide LA. จนกลายเป็นร้านราเมนยอดนิยมในประเทศญี่ปุ่นเเละอีกหลายประเทศทั่วโลก

 • Pepper Lunch

  เปปเปอร์ ลันช์ (PEPPER LUNCH)  สุดยอดร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นบนจานร้อนลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น หนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่เสิร์ฟทุกเมนูบนจานร้อนพิเศษ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพที่ดีที่สุด และปรุงสดใหม่ด้วยเครื่องปรุงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเปปเปอร์ ลันช์ ทั้งเมนูข้าวเปปเปอร์, สเต็ก และพาสต้า และอีกกว่า 50 เมนูความอร่อย ภายใต้สโลแกน “เสิร์ฟร้อน…อร่อยสไตล์คุณ Sizzle It Your Way!”

 • The Terrace

  “THE TERRACE” ร้านอาหารเดอะ เทอเรส ร้านอาหารไทยที่เปิดให้บริการยาวนานกว่า 30 ปี  โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะให้บริการ และเน้นคุณภาพอาหารที่ปรุงแต่งจากวัตถุดิบที่สดใหม่ พร้อมมีเมนูอาหารที่หลากหลาย ตลอดจนบริการที่ลูกค้ามีความประทับใจ  และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครของ THE TERRACE  ด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ “Greenery” (โลกสีเขียว) รื่นรมย์กับรสชาติ อาหารในท่ามกลางธรรมชาติที่เขียวชะอุ่ม

 • Yoshinoya

  “โยชิโนยะ” สุดยอดต้นตำรับข้าวหน้าเนื้อและข้าวหน้าญี่ปุ่นตำนานกว่า 100 ปี รับประกันความอร่อยด้วยเมนูข้าวหน้าเนื้อ(กิวด้ง) และข้าวหน้าญี่ปุ่น ใช้วัตถุดิบคัดสรรคุณภาพพรีเมี่ยม โดยเฉพาะข้าวหน้าเนื้อ ซึ่งปรุงด้วยเนื้อนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา(U.S. Beef 100%) และซอสสูตรลับต้นตำรับจากโตเกียวรสชาติอร่อยระดับตำนานเอกลักษณ์เฉพาะของโยชิโนยะ

  โยชิโนยะสุดยอดความอร่อยกว่า 100 ปี สาขาทั่วโลกที่มีมากกว่า 1,700 สาขา ทำให้โยชิโนยะเป็นตำนานระดับโลกที่มีมาอย่างยาวนาน เมนูข้าวหน้าเนื้อ(กิวด้ง) ที่มีเคล็ดลับความอร่อยด้วยเนื้อคุณภาพที่เราคัดสรรเนื้อนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา(U.S. Beef 100%) เป็นเนื้อคุณภาพดีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทำข้าวหน้าเนื้อ นำมาต้มในซอสซีอิ้วญี่ปุ่นสูตรต้นตำรับจากโตเกียว เพื่อให้ได้รสชาติที่กลมกล่อมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโยชิโนยะเท่านั้น ข้าวหน้าญี่ปุ่นแบบต่างๆยังมีให้คุณได้เลือกอร่อย อาทิ ข้าวหน้าหมู ข้าวหน้าไก่เทริยากิ ข้าวหน้าปลาแซลมอนเทริยากิ เป็นต้น และยังมีเมนูอื่นๆ เช่น อุด้ง สุกี้นาเบะ ข้าวแกงกะหรี่ ให้ได้ลิ้มลอง

 • Ootoya

  โอโตยะ ถือเป็นเจ้าต้นตำรับอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมเมด ที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคชาวไทยและชาวญี่ปุ่นมากว่า 50 ปี  โอโตยะเริ่มเปิดร้านแรก ในปี ค.ศ. 1958 โดย มร. Eiichi Mitsumori ในชื่อ “Ootoya Shokudo” ที่ย่าน Ikebukro, Tokyo ซึ่งขายอาหาร ทุกเมนู ในราคาเดียว คือ 50 เยน จึงกลายเป็นที่รู้จักกัน ในชื่อ “¥50 Shokudo” ซึ่งชื่อ “โอโตยะ” มาจากชื่อ “สวนองุ่น” ของบิดา มร. มิตซูโมริ และ ยังมีความหมาย ในภาษาญี่ปุ่น ที่แปลว่า “ประตูใหญ่” จึงเปรียบเสมือนเป็น ประตูบานใหญ่ ที่เปิดต้อนรับลูกค้าทุกท่าน

 • Fezt Premium Ice Cream

  Fezt Premium Ice Cream เฟซท์ไอศกรีมพรีเมี่ยมน้องใหม่ตรงใจทุกคำ เพราะเฟซท์ไอศกรีมเนื้อแน่น เข้มข้น และด้วยความพร้อมด้านการพัฒนารสชาติกับส่วนผสมชั้นดีที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบให้ส่วนผสมทุกคำในเนื้อไอศกรีมชิ้นใหญ่เต็มคำ ได้ลองชิมคำเดียวก็ติดใจ

 • KATSUYA

  คัตสึยะ (KATSUYA) No.1 ทงคัตสึและคัตสึด้งยอดนิยมจากญี่ปุ่น การันตีความอร่อยด้วยสาขามากกว่า 330 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลก ลองความอิ่มอร่อยเต็มคำ คุ้มค่าคุ้มราคา ด้วยหลากหลายเมนู ทงคัตสึ คัตสึด้ง และข้าวแกงกะหรี่ ส่งตรงความอร่อยแบบต้นตำรับแท้ๆ จากญี่ปุ่น

  แวะมาลองความอร่อยของเมนูซิกเนเจอร์ คัตสึด้ง สันนอก และชุดทงคัตสึ สันนอก แบบต้นตำรับแท้ๆ จากเจแปน ที่ร้านคัตสึยะทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

 • Tenya

  ร้านเทมปุระอันดับ 1 จากญี่ปุ่น : ต้นตำรับจาก Asakusa Tokyo ที่เสิร์ฟข้าวหน้าเทมปุระรสเลิศ ด้วยความอร่อยของเทมปุระในแบบดั้งเดิม โดย คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม สดใหม่ ทุกชิ้น เช่น กุ้งคัดขนาดใหญ่พิเศษ ทอดได้แป้งกรอบ เบา ไม่อมน้ำมัน  และเพิ่มประสบการณ์การทานข้าวหน้าเทมปุระให้อร่อยไม่เหมือนใครกับ ซอสทาเระสูตรเฉพาะที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเทนยะ เหมาะกับเมนูข้าวหน้าเทมปุระทุกชนิด